/
/
Kim khâu len Hamanaka Nhật

Kim khâu len Hamanaka Nhật

70.000 

Bạn đam mê đan móc và muốn sở hữu những cây kim móc len chất lượng cao, bền đẹp và tiện dụng? Bạn muốn tìm kiếm những cây kim móc len nhập khẩu từ Nhật Bản, có nhiều kích cỡ và màu sắc để phù hợp với nhiều loại sợi len khác nhau? Bạn muốn mua kim móc len với giá cả hợp lý và dịch vụ giao hàng nhanh chóng?

Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, hãy đến với Minh Thảo Handmade, cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các loại kim móc len nhập khẩu từ Nhật Bản, đặc biệt là kim móc Hamanaka.

Kim móc Hamanaka là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, có chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt. Kim móc Hamanaka có nhiều loại để bạn lựa chọn, như:

Kim móc hai đầu màu sắc Hamanaka: có 8 size từ 0.75mm đến 6mm, tương ứng với 8 màu khác nhau. Kim móc hai đầu giúp bạn có thể đan len hai chiều, tạo ra nhiều kiểu dáng sản phẩm độc đáo.
Kim móc cán vàng đơn Hamanaka: có 9 size từ 2mm đến 10mm, mỗi size có một màu cán khác nhau. Kim móc cán vàng đơn có thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, phù hợp cho việc đan len đơn chiều.
Kim móc cán nhựa Hamanaka: có 9 size từ 2mm đến 10mm, mỗi size có một màu cán khác nhau. Kim móc cán nhựa có tay cầm bằng nhựa đàn hồi, rất thoải mái khi cầm, dễ móc, có thể giảm căng thẳng cho ngón tay và cổ tay của bạn.
Bạn có thể mua được kim móc Hamanaka với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại kim khâu len khác như kim khâu thẳng, kim khâu đầu cong, kim khâu len nhựa… để hoàn thiện các sản phẩm bằng len của bạn.

  • Size Guide
  • Delivery to store
  • Store availability

Giá bán lẻ: 70k/set
Set kim khâu len Hamanaka Nhật gồm 3 kim với 3 kích thước từ nhỏ đến lớn, kim trơn, mượt, đầu kim tù không bị vướng sợi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kim khâu len Hamanaka Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SKU KKLHN Category
Share on

Shopping Cart0

Giỏ hàng

Size Guide

MateUKChestWaistHip
32 / XXS6766188
34 / XS8836693
36 / S10887198
38 / M129376103
40 / L149881108
42 / XL1610386113
44 / XXL1810891118

Delivery to store

Above 100 euros, standard home delivery, pick-up in one of our stores, at a PostNL Parcel Point or a DHL ServicePoint is free. For members of the Bijenkorf, the delivery and return of online purchases is always free.

Choose from the available delivery options during checkout.

Delivery on Monday to SaturdayCost
During the day (08.30 - 21.30)free
Evening (6pm - 10pm)free
Delivery on SundayCost
During the day (08.30 - 21.30)€7.95
To pick up atCost
PostNL Parcel Pointfree
DHL ServicePointfree

Look here for more information about delivery.

Store availability

  • If the item you are interested in is not available in store but it is on Zara.com, ask our staff and we will help you to buy it using our iPods. You can collect it in the store or choose home delivery. For more information, go to the iPod section .
  • If the item you are looking for is not available either in store or on the website, please contact us and we will help you try to find it. It will be easier to search if you have the reference number.
  • Please remember that, assuming the item is available on the website, you will be able to find it in the store of your choice by using the option Check in-store availability*.

    Please bear in mind that stock figures are always for guidance. This information is not available during sales.

  • ROBETO HOME product availability will only be visible online.
  • We do not accept reservations for in-store items.