Về Minh Thảo Handmade

Bạn đam mê làm đồ thủ công bằng len sợi? Bạn muốn tìm một nơi cung cấp các loại len sợi chất lượng cao và đa dạng về màu sắc, kích thước và giá cả? Bạn muốn sở hữu những phụ kiện handmade độc đáo và ý nghĩa cho bản thân hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè?

Hãy đến với cửa hàng len sợi và phụ kiện Minh Thảo Handmade. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để thỏa sức sáng tạo và làm đẹp cho cuộc sống. Chúng tôi cung cấp các loại len sợi… với nhiều chủng loại khác nhau như len Arcylic, len Cotton, len Merino, len Alpaca,… Bạn có thể chọn lựa theo sở thích và mục đích sử dụng của mình. Ngoài ra, Minh Thảo Handmade còn có các phụ kiện handmade như khóa kéo, khóa đồng hồ, dây đeo túi, kim, chỉ, dao cắt, kìm,… để bạn có thể hoàn thiện các sản phẩm của mình. Các phụ kiện handmade của chúng tôi được làm bằng các chất liệu cao cấp, bền đẹp và an toàn cho người sử dụng.

Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Bạn sẽ không phải thất vọng khi mua sắm tại cửa hàng len sợi và phụ kiện handmade của Minh Thảo Handmade.

Hãy nhanh tay liên hệ với Minh Thảo Handmade

Số điện thoại 0902301704
Email [email protected]
Địa chỉ: 100/25/3 Đ. Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, Hồ Chí Minh (maps)
Cửa hàng len sợi và phụ kiện handmade của Minh Thảo Handmade luôn chào đón bạn.

Shopping Cart0

Giỏ hàng